Rổ hàng Chủ đầu tư sắp ra hàng vị trí đẹp mua trực trực tiếp CĐT

IZUMI

Trong văn hóa Nhật Bản, IZUMI mang ý nghĩa là “suối nguồn”, là mùa xuân, là biểu tượng của thiên nhiên sông nước thuần khiết tràn đầy sức sống, là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi nảy nở, cho cuộc sống thanh bình và thịnh vượng.

Mang hoài bão của Tập đoàn Nam Long cùng đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp, Izumi City sẽ trở thành trung tâm của những giá trị đô thị hiện đại – không chỉ là nơi đáng sống, mà còn là nơi học tập, vui chơi, làm việc, giải trí. Tại đây, mỗi cư dân, mỗi gia đình của cộng đồng bên dòng sông Đồng Nai năng động sẽ luôn tìm thấy cho mình năng lượng của sự vui vẻ, viên mãn và tròn đầy…

Quy hoạch

Tiện ích đặc quyền
TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

Izumi City Giai đoạn 1 mang lại sự thuận tiện tối đa cho cộng đồng cư dân với kết nối trực tiếp và nhanh chóng với hệ sinh thái tiện ích đô thị quy mô như trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, trung tâm văn hóa và giải trí. Hơn nữa, với tổ hợp tiện ích đặc quyền chỉ cách vài bước chân, mọi thế hệ cư dân nơi đây sẽ luôn tìm thấy cho mình không gian trải nghiệm hoàn hảo cho mọi nhu cầu từ nâng cao sức khỏe, giải trí, cho đến thư giãn và gắn kết cộng đồng.

* Phối cảnh minh họa dự kiến

Modern Township – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Izumi City phát triển theo mô hình “Modern township” quốc tế dựa trên bốn nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị chuẩn mực, thực hiện các chương trình tạo điểm đến thường xuyên; ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng được năm nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống:  Sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm. Với sự chuyên nghiệp trong mô hình phát triển, Izumi City hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân môi trường sống chất lượng cùng những trải nghiệm đa màu sắc mỗi ngày.

TỔNG DIỆN TÍCH : ~170 ha
CƯ DÂN; ~25.000 người
MẶT NƯỚC :~6 ha
MẶT TIỀN SÔNG NƯỚC : 5,5 km
SẢN PHẨM: ~13.500 sản phẩm
DIỆN TÍCH THƯƠNG MẠI: ~9 ha
PHÂN KHU  9 phân khu riêng biệt mang trải nghiệm sống riêng
MẢNG XANH: ~21 ha
DIỆN TÍCH GIÁO DỤC : ~7 ha
KHU CỘNG ĐỒNG 5 phút đi bộ đến mọi tiện ích xanh

TIỆN ÍCH Đặc quyền

SỐNG – CHĂM SÓC SỨC KHOẺHỌC TẬPVUI CHƠI GIẢI TRÍMUA SẮM DỊCH VỤ

* Phối cảnh minh họa dự kiến

⛩️Izumi City – Đồng Nai 
Hoàn chỉnh mẫu nhà
☘️Khu đô thị tích hợp đáng sống khu đông Sài Gòn
⏰Rổ hàng Chủ đầu tư sắp ra hàng vị trí đẹp mua trực trực tiếp CĐT
🌱Diện tích : 6×19.5m – 7×20,5m – 8×20.5m
🌱Giá chỉ từ 9,6 tỷ/ căn
🌱Chiết khấu, ưa đãi khi thanh toán nhanh:
🌱Giá chỉ còn tầm : 6,9 tỷ/1 căn. TH1
☎️Liên hệ CĐT 0934.665.239. ( zalo/viber/youtube)
#izumicity #izuminamlong #IzumiDongNai#izumiwaterfront #waterfront #bietthunamlong #bietthudongnai #bietthubienhoa #izumicitynamlong #izumi #NamLong #Namlonggroup #duanizumicity#LeThu#ThuNamLong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 665 239

Contact Me on Zalo