Biệt thự The Mizuki nâng tầm chuẩn mực sang trọngvới thiết kế khác biệt

Tại The Mizuki, hương vị cuộc sống được cảm nhận sâu sắc từ cảnh quan thiên nhiên trong lành và dòng chảy thịnh vượng của 39 biệt thự mang tinh thần Nam Long Boutique sang trọng chân phương, thiết kế riêng cho từng chủ nhân.

Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm bất động sản hạng sang thông thường, The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ nên từ thiên nhiên tươi đẹp và cảm xúc an yên thuần khiết nhất.

TỔNG QUAN

The Mizuki với 39 căn giới hạn và quảng trường bến thuyền Marina là dự án biệt thự ven sông hiếm hoi còn lại ở khu Nam Sài Gòn. Được bao quanh bởi ba mặt sông nước và những hàng cây xanh trải dài, những căn biệt thự The Mizuki nâng tầm chuẩn mực sang trọngvới thiết kế khác biệt, tiện ích đỉnh cao trong quy hoạch bài bản.

Mỗi căn biệt thự The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật, kết hợp tinh tế giữa không chỉ là những vật liệu thiên nhiên, mà còn chú trọng tính kết nối giữa không gian sống bên trong với khung cảnh bên ngoài, khơi mở trải nghiệm 6 giác quan ở tầm cao mới.

3.200 m²quảng trường – Marina

VISION | THỊ GIÁC

Mỗi căn biệt thự tại The Mizuki là một tác phẩm nghệ thuật thỏa mãn thị giác được vẽ nên từ nguyên liệu thiên nhiên tươi đẹp và những xúc cảm an nhiên thuần khiết nhất. Với quy hoạch giật cấp thông minh, view nhìn của các căn biệt thự được mở rộng tối đa đến không gian thiên nhiên sông nước khoát đạt và sắc xanh cỏ cây ngút mắt mang đến tầm nhìn triệu đô đắt giá ngay trước thềm nhà

VỊ TRÍ

Mảnh ghép đẹp nhất khu đô thị Mizuki Park

TIỆN ÍCH

Nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu đô thị tích hợp Mizuki Park, The Mizuki thừa hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích đa dạng ngoại khu compound, bên cạnh hệ sinh thái tiện ích nội khu toàn diện, được thiết kế riêng, biệt lập và đặt để chỉn chu trong không gian thiên nhiên trong lành, giúp chủ nhân an tâm tận hưởng từng giây phút quý giá một cách trọn vẹn bên gia đình và người yêu thương.
COMPOUND VILLA THE MIZUKI

MẪU BIỆT THỰ

THƯ VIỆN

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 665 239

Contact Me on Zalo