KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP NAM LONG ƯU ĐÃI KHÁCH MUA NHÀ WATERPOINT

CƠ NGƠI LÝ TƯỞNG CHO CỘNG ĐỒNG XỨNG TẦM
Sống trong một cộng đồng cùng đẳng cấp vốn đã trở thành lựa chọn của những người có tư duy cấp tiến. Bởi họ tường tận sức ảnh hưởng của láng giềng đến cuộc sống hiện tại và tương lai, như tinh thần một câu nói nổi tiếng “Your network is your net worth”.
✨ Chọn đúng láng giềng, trước hết, sẽ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống bình yên khi xung quanh là những người hàng xóm có cùng nền tảng ý thức trong việc giữ gìn môi trường sống chung.
✨ Chọn đúng láng giềng, tiếp nữa, là kiến tạo tương lai vững chắc hơn cho con trẻ. Con sẽ được lớn lên với những đứa trẻ có cùng nền tảng giáo dục, được giao tiếp với những người văn minh.
✨ Chọn đúng láng giềng, trên hết, là để định vị nên giá trị của chính bạn. Khi xung quanh là những gia đình cùng đẳng cấp, cùng gu thẩm mỹ, cùng phông văn hoá cũng là khi chúng ta biết mình đang là một phần của cộng đồng thượng lưu với vô vàn cơ hội kết giao thân tình, làm giàu thêm những mối quan hệ.
Compound The Aqua – dòng sản phẩm biệt thự hạng sang tại thành phố bên sông Waterpoint được phát triển bởi Nam Long cùng các đối tác hàng đầu thế giới, đã và đang dần kiến tạo nên một cộng đồng thượng lưu đầy bản sắc với gu sống tinh tế, đặc quyền giữa miền thiên nhiên xanh mướt bên dòng sông Vàm Cỏ.
——————————
THE AQUA – CHẤT RIÊNG BÊN VỊNH CẢNG
– Bộ sưu tập sản phẩm hạng sang: Harborfront Grand Villa, Riverfront Grand villa, Canal Grandvilla, Garden Grand Villa
– Phân khu: Rivera và Compound The Aqua thuộc Aquaria
– Vị trí: Vòng xoay DT 830, Bến Lức, Long An
– Hotline:0934.665.239
#TheAqua #GrandVilla #Waterpoint #NamLongGroup #NamLong #NamLong30Nam #WaterpointNamLong #BatDongSanLongAn #BDSLongAn #ThanhPhoBenSong #KhuDoThi #NLG #RiversideCommunity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 665 239

Contact Me on Zalo